Giới thiệu về mua hàng qua taobao, tmall, 1688

  • Bạn muốn mua hàng Trung Quốc, order hàng trên Taobao, 1688, Alibaba, Tmall…?
  • Bạn cần tư vấn tìm nguồn hàng ĐỘC, CHẤT và LẠ?
  • Bạn cần hỗ trợ để tìm hiểu, đàm phán với nhà sản xuất TQ?
  • Bạn muốn nhập hàng trực tiếp không qua trung gian?

Mua hàng qua taobao, tmall, 1688 có lẽ không còn là hình thức mua sắm xa lạ đối với khách hàng nữa, đặc biệt là các tín đồ thời trang. Taobao là một trong những website mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, quy tụ hàng trăm mặt hàng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, thiết kế, đảm bảo chất lượng, đặc biệt là có giá thành vô cùng hợp lí, phải chăng.

Những lợi ích khi mua hàng qua taobao, tmall, 1688

Nhiều khách hàng Việt Nam có xu hướng đặt hàng qua taobao, tmall, 1688 bởi những lợi ích thiết thực mà họ nhận được.

Là một trang web tầm cỡ, quy tụ tất cả những mặt hàng thiết yếu đối với người tiêu dùng, taobao, tmall, 1688 đáp ứng nhu cầu mua sắm của bất cứ ai. Như vậy, khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mặt hàng nào mà thị trường trong nước chưa có hoặc không đủ số lượng để đáp ứng, có thể ghé thăm trang web taobao, tmall, 1688 để được đặt hàng sớm nhất.

Bên cạnh đó, hàng hóa taobao, tmall, 1688 , đặc biệt là quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm,.... thường rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế, phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất. Đó là lí do tại sao rất nhiều tín đồ thời trang từ các nước khác nhau đã và đang đặt hàng với taobao, tmall, 1688 mỗi ngày.

Không chỉ vậy, giá thành cũng là yếu tố hấp dẫn các khách hàng trong và ngoài nước. So với những mặt hàng từ các quốc gia khác, hàng hóa taobao có giá thành rẻ hơn hẳn.

Những điều cần lưu ý khi mua hàng qua taobao, tmall, 1688

Khi mua hàng qua taobao, tmall, 1688, khách hàng hãy chú trọng đến việc lựa chọn shop uy tín, đánh giá chất lượng mặt hàng, đồng thời lựa chọn công ty vận chuyển đảm bảo, nhằm tránh trường hợp tiền mất, tật mang, nhầm lẫn không đáng có.

Khi đặt hàng taobao, tmall, 1688 các bạn nên lựa chọn những sản phẩm của cùng một shop để có thể tiết kiệm chi phí đặt hàng cũng như phí vận chuyển hàng hóa.

Bạn nên lựa chọn những shop có sự uy tín cao thông qua bảng xếp loại của trang. Nếu đây là shop uy tín, khả năng rủi ro cũng như sản phẩm không đạt chất lượng sẽ ít hơn rất nhiều.

Kiểm tra thử các khi đặt hàng taobao, tmall, 1688

Nguồn hàng trên taobao vô cùng đa dạng và phong phú, có rất nhiều những sản phẩm đa chủng loại khác nhau với chất lượng từ thấp đến cao. Bởi vậy, trước khi có ý định đặt hàng taobao, tmall, 1688, bạn nên đặt thử mỗi shop một vài sản phẩm để kiểm tra thử xem shop nào tốt hơn, shop nào có chất lượng sản phẩm đảm bảo hơn.

Cân nhắc đặt hàng taobao đối với các hàng dễ vỡ, nặng, cồng kềnh:

Nếu bạn muốn đặt hàng taobao, tmall, 1688,, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đặt mua những hàng dễ vỡ, các loại hàng cồng kềnh hay hàng quá nặng như đồ thủy tinh, đồ gốm sứ,… Các mặt hàng này sẽ có chi phí vận chuyển về Việt Nam khá đắt so với các mặt hàng thông thường bởi phải thêm chi phí đóng kiện

Cách đặt mua hàng taobao, tmall, 1688

  • Cách 1: đặt mua hàng taobao, 1688, tmall truyền thống thông qua việc tạo đơn execl và gửi báo giá

Cách này hơi mất thời gian xong lại chi tiết và quản lý chặt chẽ đơn hàng

Các bạn có thể tham khảo qua các đặt hàng truyền thống của Vận Chuyển 247 tại đây

  • Cách 2: Đặt hàng thông qua hệ thống Extension, cài đặt ứng dụng vào trình duy web của bạn và lên đơn hàng như thể bạn đang trực tiếp đặt hàng với Taobao, Tmall, 1688 ( Khuyên Dùng)

Cách này có ưu điểm là nhanh, tiện lợi, quản lý online mọi lúc, đơn hàng chi tiết đến từng con số, có bản lưu file execl cho bạn quản lý

Bạn chỉ cần nạp trước 1 số tiền cọc đơn trước khi chốt đơn hàng

Chi tiết cách cài đặt và tạo đơn hàng bạn xem thêm tại đây