Hướng dẫn các bước mua hàng order taobao

Mua hàng order taobao là nhu cầu của rất nhiều khách hàng sỉ và lẻ, đặc biệt là những người có đam mê về thời trang, làm đẹp,…

Mua hàng order taobao là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, không chỉ bởi nguồn hàng đa dạng, phong phú mà còn bởi giá thành hấp dẫn, phải chăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức đặt và order taobao hàng quảng châu sao cho nhanh chóng, an toàn nhất. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi xin hướng dẫn các bước order taobao trong bài viết dưới đây.

Mua hàng order taobao

Hướng dẫn các bước mua hàng order taobao

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào website taobao và lựa chọn sản phẩm cần mua. Chú ý ghi lại các thông tin về mặt hàng, mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, link shop, địa chỉ shop, thông tin liên hệ.

Bước 2: Lựa chọn công ty vận chuyển trung gian tại Việt Nam, điền thông tin cá nhân và thông tin sản phẩm vào mẫu đơn hàng do công ty cung cấp.

Bước 3: Sau khi hoàn tất mẫu đơn và gửi cho công ty vận chuyển, công ty sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành xác nhận cụ thể. Nếu như khách hàng và công ty thỏa thuận, thống nhất đơn hàng, công ty sẽ báo giá tương ứng với phí mua hàng và phí ship hàng.

Bước 4: Khách hàng đặt cọc tiền cho đơn vị trung gian vận chuyển theo như quy định. Sau khi nhận được tiền cọc, công ty sẽ xác nhận và tiến hành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Quá trình này có thể mất từ 7 đến 12 ngày.

Bước 5: Khi hàng về tới kho, công ty sẽ liên hệ với khách hàng. Khách hàng tiến hành kiểm tra, thanh toán số tiền con lại và nhận hàng.

Mua hàng order taobao

Với những hướng dẫn mua hàng order taobao trên đây, hi vọng bạn đọc đã có thêm thông tin về cách thức đặt hàng cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty vận chuyển trung gian, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *